E : contact@thucanchoca.com | Hotline : 0919 696 168

CALL US:

Thức ăn cho cá là một thương hiệu sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư Giá Trị Việt (Gọi tắt là GTV) là đại Lý Phân phối cấp sản phẩm Thức ăn và thuốc cho cá Hãng Ocean Free Singapre. GTV thành lập ngày 25/10/2007. Hoạt động trên nhiều lĩnh vực như : công nghệ, marketing, thiết kế, kế toán, kiểm toán, kinh doanh thương mại nhiều mặt hàng v.v... Công ty chúng tôi phân phối dòng sản phẩm Thức ăn cho cá cao cấp của thương hiệu Qian Hu Singapore (Ocean Free). Thương hiệu chuyên các sản phẩm thức ăn, thuốc, lọc, phụ kiện cho cá, thức ăn cho thú yêu như chó, mèo v.v... Với công nghệ hàng đầu về sản phẩm thức ăn cao cấp cho cá, không hóa chất độc hại, giúp cá tăng trưởng nhanh và tốt một cách tự nhiên, lên màu đẹp và tự nhiên không bị nhuộm màu. Ngoài ra Thức ăn cho cá của chúng tôi còn rất dễ tiêu hóa cho Cá yêu của bạn. Là sản phẩm thức ăn cho cá gần tương đương 80% - 90% sản phẩm thức ăn tươi sống cho cá, nên không gây ô nhiễm nguồn nước, không gây hại cho cá, tăng cường Vitamin giúp cá có sức đề kháng tốt.
Đã yêu thương thú cưng của mình đặc biệt là các chú cá với giá trị cao, nên sử dụng sản phẩm thức ăn cho cá của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng.

Thức ăn cho cá có rất nhiều dòng, đủ chức năng, đủ loại cho nhiều loại cá khác nhau để đem đến chất lượng tốt nhất, sức khỏe tốt nhất và sự phát triển tự nhiên tốt nhất cho những chú Cá cao cấp của bạn.
- Dòng thức ăn cho các loại cá cao cấp như : Cá Rồng - Arowana; Cá Chép - Koi; Cá La Hán - Horn; Cá Huyết anh Vũ - Parrot Cichlid; Cá vàng - GoldFish; Cá đĩa - Discus; Cá Betta;
- Dòng thức ăn nhiều kích cỡ cho cá từ bé đến trưởng thành;
- Dòng thức ăn nhiều chủng loại cho cá muốn tăng kích thước, lên màu đẹp đến cả đường viền chuẩn, tăng trưởng mạnh; tăng trưởng kích thước đầu cho hoa đẹp.