E : contact@thucanchoca.com | Hotline : 0919 696 168

CALL US:

Mua thức ăn và thuốc cho cá tặng Cá và Bình đựng Cá Hè 2022


Tạp chí Parents của Mỹ đã có nghiên cứu cho thấy việc nuôi thú cưng đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ, đặc biệt ảnh hưởng đến chỉ số EQ của trẻ. Lợi ích khi nuôi thú cưng :
1. Hỗ trợ việc học cho trẻ : giảm căng thẳng, cải thiện kỹ năng học của trẻ, giúp trẻ học tốt hơn. 
2. Mang tới sự thoải mái cho trẻ : giúp trẻ cảm thấy đỡ stress, cảm thấy có bạn đồng hành, có bạn tâm sự, giúp trẻ có 1 tinh thần thoải mái dễ dàng.
3. Dạy trẻ cách yêu thương, chăm sóc người khác, gần gũi với người thân trong gia đình : với công nghệ tiên tiến như hiện nay, trẻ rất ít có cơ hội học cách chăm sóc yêu thương. Qua việc chăm sóc thú cưng giúp trẻ có trách nhiệm, học hỏi cách yêu thương quan tâm lẫn nhau, quan tâm người trong gia đình và bạn bè. Biết yêu thương và quý trọng tình cảm hơn.
4 Đặc biệt với thú cưng là 1 chú cá thì việc chăm sóc cực kỳ đơn giản, ko sợ trẻ bị dị ứng, ko phiền phức khi phải vệ sinh, cho ăn v. v...  Học kỹ năng nuôi cá vui, cá khỏe, quan sát và hiểu cá rèn luyện tính nhẫn nại, thấu hiểu lòng người. Đây là 1 trong những đức tính cần thiết cho 1 người thành đạt trong tương lai.
* Nhưng bước đầu nuôi cá rất quan trọng, các bạn cần lưu ý các vấn đề sau :
1. Chọn 1 loại cá dễ nuôi, ko phức tạp : đề xuất là cá Betta / Cá Xiêm / Cá đá <-- 3 loại này là 1 nhưng do hình dáng khác nhau nên sẽ có tên gọi khác nhau. Loại này sống 1 mình rất rất tốt, ko cần oxi nên bể nuôi có thể chỉ là 1 cái ly nhỏ để trên bàn cũng được không tốn diện tích.
2. Cá nên chọn cá nhỏ thôi : vì tuổi thọ của Betta chỉ có 2 năm, nên cá nhỏ 2-3 tháng thì sẽ sống lâu với bé hơn, bé sẽ đỡ ngỡ ngàng.
3. Nên mua thuốc khử Clo khi thay nước hồ cá : vì 100% cá sẽ bệnh chết nếu thay nước máy mà ko khử clo.
4. Chọn loại thức ăn chất lượng : để ko ra màu mau làm dơ nước, cá đầy đủ khoáng chất khỏe mạnh, vì khỏe mạnh nên cá mới sống tốt và lên màu rất đẹp. Điều này giúp bé thấy vui thú hơn khi nuôi.
5. Nếu gắn thêm được 1 cành cây trầu bà vào hồ + chiếu đèn bàn ít nhất 8 tiếng/ngày thì cây phát triển tốt, làm nước hồ trong cá khỏe. Cây trầu bà giúp hút bức xạ màn hình máy tính cũng tốt cho bé.
<-- Để chào đón hè 2022, Shop Thức ăn cho cá có chương trình mua thức ăn và thuốc cho cá được tặng 1 chú cá Betta Dumbo Lavender size tầm 2-3 tháng.
Số lượng quà tặng có hạn, chương trình sẽ kết thúc khi hết quà tặng. Chương trình áp dụng với 1 số dòng sản phẩm thức ăn Lon Thiết cao cấp và dòng thuốc cao cấp. Vui lòng inbox để biết thêm chi tiết.
#thucanchoca #thuocchoca #OceanFree #OF

Chương trình áp dụng khi mua các sản phẩm quy định từ 200.000đ trở lên
- DS-G1 : thức ăn cao cấp cho cá Dĩa, Discus của OceanFree
- BP-G1 : thức ăn cao cấp cho cá Hồng Két, BloodParrot của OceanFree
- GF-G1 : thức ăn cao cấp cho cá 3 đuôi, Goldfish của OceanFree
- BF-G1 : thức ăn cao cấp cho các dòng cá tầng đáy của OceanFree
- MN-G1 : thức ăn cao cấp cho các dòng cá 7 màu, Guppy, cá nhỏ khác của OceanFree
- BT-G1 : thức ăn cao cấp  cho các dòng cá Betta, cá Xiêm, cá Đá của OceanFree
- Thuốc các dòng Pro, Betta, AquaFesh, các dòng thuốc cao cấp.